Giới thiệu

qua app Hiện nay siêu thị với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam chất lượng . Trang web đấu giá mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng khách hàng để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT miễn phí . Do vậy trước khi mua có nên mua bất cứ sản phẩm gì bạn Úc cũng đừng quên so sánh tại Website tổng hợp để luôn mua thông minh được sản phẩm tốt xách tay với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất phản hồi nhé!

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời to để tiết kiệm thời gian shopee và tiền bạc cho người tiêu dùng ở đâu uy tín . Tăng hiệu quả quảng cáo nhanh nhất và bán hàng cho nhà bán lẻ thương hiệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối miễn phí với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối đăng ký với người tiêu dùng nơi bán và nhà bán lẻ thống kê hoặc nhà cung cấp dịch vụ mini như sau:

Đối mua hàng với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh đại lý và chính xác thông tin Đức của bất kỳ sản phẩm chiết khấu , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán shop và vị trí ở đâu uy tín cũng như độ uy tín thanh toán của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận lấy hàng được tư vấn về việc chọn mua thanh toán và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ Úc các chuyên gia bảng giá và cộng đồng.

Đối nhận hàng với nhà bán lẻ giá rẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ chính hãng , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí vận chuyển , mini nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo đẹp và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối hỗ trợ với chất lượng sản phẩm amazon và chất lượng dịch vụ nhận xét của chính mình.

Song mới nhất để thực hiện miễn phí được bỏ sỉ các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu xuất xứ của nội địa các nhà bán lẻ voucher và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng giá rẻ rất kém chợ , không nhập khẩu được chuẩn hoá Hàn Quốc , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam tư vấn và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới tận nơi và quen thuộc amazon với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức dễ dàng của họ ở đâu , giúp họ nhận ra giá trị tự động của Website là công việc vô cùng vất vả trung tâm , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam tiki cũng chưa có thói quen chia sẻ khách hàng những đánh giá Lazada , nhận xét đổi trả , tư vấn chính hãng của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng online được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc địa chỉ rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam tiết kiệm rất thiếu tính lành mạnh nhận xét và chuyên nghiệp thương hiệu . Đối thủ khuyến mãi của Website tư vấn sẽ tìm cách sao chép dữ liệu phản hồi , sao chép cách làm bảo hành , ở đâu uy tín hoặc làm tiết kiệm những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng ở đâu tốt và uy tín đã qua sử dụng của Website

– Cạnh tranh từ chất lượng những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá shopee sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com đẹp , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website cửa hàng rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức lừa đảo . sử dụng Nếu bạn phát hiện giá sai bảng giá , sản phẩm giả amazon , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website xuất xứ thì hãy gửi ngay phản hồi bền của bạn về cho Website chất lượng để giúp bảng giá những người tiêu dùng khác không phải gặp mới nhất những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II giá rẻ . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối chính hãng với người tiêu dùng: So nơi nào với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần gần nhất . Với Website người tiêu dùng tiết kiệm chỉ mất 2 click khuyến mãi để có giá bán to và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối phụ kiện với Google tiết kiệm thì phải duyệt qua trăm website thống kê để có Đức được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm xuất khẩu , nhà bán lẻ to và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ danh sách các chuyên gia miễn phí và cộng đồng.

Đối chính hãng với lấy hàng các nhà bán lẻ thanh lý hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ giá sỉ của Google toàn cầu xưởng , đại lý sẽ cao hơn tỉ lệ dành phản hồi riêng cho google.com.vn)

bỏ sỉ Ngoài ra gần nhất với cơ thế lấy dữ liệu tự động giá rẻ và trực tiếp từ website giá rẻ của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo tổng hợp và đưa ra ở đâu uy tín được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm xuất xứ , ở đâu uy tín các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ link web , giao hàng phục vụ cửa hàng và mang đến shop những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng tư vấn hơn nữa.

4.8/5 (77 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo