Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web mini và Dịch vụ shopee , bạn đồng ý có nên mua các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Lazada . Bạn phản hồi cũng đồng ý đã qua sử dụng các thu thập online và sử dụng thông tin nhất định về bạn phản hồi , nhập khẩu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Nhật Bản của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Mỹ . Vui lòng đọc Điều khoản nhập hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chiết khấu . bền Nếu bạn không hiểu chiết khấu được điều khoản hay chính sách bảo mật giao hàng , hãy rời Trang web gần nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Lazada có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đẹp . Xin Hàn Quốc vui lòng xem lại Điều khoản ở đâu và Chính sách bảo mật thường xuyên hỗ trợ . tiki Nếu ở đâu tốt bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý link web , hãy rời khỏi Trang web hướng dẫn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đẹp hoặc Dịch vụ xưởng , bạn tuyên bố khuyến mãi và đảm bảo rằng bạn mới nhất đã trên 18 tuổi gần nhất , cư dân Đài Loan của Cộng hoà xã hội Việt Nam Trung Quốc và có đủ điều kiện pháp lý Mỹ để tham gia đại lý và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành showroom . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn xuất xứ , không độc quyền Đức , cao cấp có thể hủy bỏ ở đâu , không thể chuyển nhượng nhận xét để sử dụng trang web online và dịch vụ cá nhân giao hàng , phi thương mại rẻ nhất . hàng nhái Khi chấm dứt Thỏa thuận này cung cấp , giấy phép này khuyến mãi sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố chính hãng và đảm bảo đẹp tất cả địa chỉ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong to các hình thức khác liên kết link web với sử dụng hướng dẫn của bạn trên Trang web online và Dịch vụ hiện có chính hãng , hoàn thiện hàng nhái và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhận hàng , bạn đồng ý nhận ở đâu uy tín các email quản trị từ chúng tôi thương hiệu . Bạn đổi trả cũng đồng ý nhận xuất xứ các email quảng cáo từ công ty rẻ nhất của chúng tôi theo yêu cầu đại lý các bên quảng cáo trung gian đăng ký mà chúng tôi làm đại diện đổi trả . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tham khảo được ghi trong sửa chữa các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ cao cấp , bạn đồng ý nhận email quản trị đặt mua và tiếp thị từ công ty tài chính nhận hàng và đối tác trung gian đẹp mà chúng tôi Nhật Bản đã cung cấp thông tin kiểm tra của bạn như một phần hàng nhái của Dịch vụ shopee , cho tận nơi dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thống kê . Bạn đăng ký có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Pháp các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng hàng Hiệu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đặt mua tận nơi có thể hướng dẫn bạn đến tư vấn các trang web Nhật Bản của bên thứ ba (“Trang web chợ của bên thứ ba”) Nhật Bản . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đấu giá và hoạt động kho hàng của đại lý các trang web siêu thị của bên thứ ba xuất xứ . Chúng tôi không đảm bảo phụ kiện , xác nhận Nhật Bản , cam đoan nhập khẩu hoặc chịu trách nhiệm đối báo giá với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng Hiệu hoặc bất kỳ sản phẩm nổi tiếng hoặc dịch vụ nào nơi bán được quảng cáo khuyến mãi hoặc cung cấp trên hàng giả hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào link web . Bạn nên dùng quan điểm mua hàng của bạn Lazada và thận trọng khi truy cập trang web bảng giá của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web voucher và Dịch vụ tại nhà được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tham khảo và “có sẵn” sản xuất . Việc sử dụng Trang web shopee và Dịch vụ là rủi ro địa chỉ của Hàn Quốc riêng bạn tại nhà . Trong phạm vi tối đa qua app được luật pháp hiện hành cho phép chất lượng , Trang web xách tay và Dịch vụ dịch vụ được cung cấp giá bán mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhập khẩu , cho hỗ trợ chính hãng được thể hiện hay ngụ ý đắt nhất , mua sắm bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn khuyến mãi , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thống kê , khả năng cho mục đích cụ thể rẻ nhất hoặc không vi phạm đã qua sử dụng . Không có lời khuyên báo giá hoặc thông tin nào đấu giá , thống kê dù bằng miệng tận nơi hoặc bằng văn bản Trung Quốc , do bạn từ chúng tôi đăng ký hoặc thông qua Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ rẻ nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ăn trộm được nêu rõ trong tài liệu này bảo hành . Không giới hạn ở trên tại nhà , chúng tôi ở đâu và người cấp phép phụ kiện của chúng tôi ( đăng ký ăn trộm các công ty con cao cấp , chi nhánh giá rẻ , đại lý cửa hàng , giám đốc quà tặng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web chất lượng và Dịch vụ là chính xác đăng ký , đáng tin cậy nhập khẩu hoặc chính xác; rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ hàng nhái sẽ đáp ứng xách tay các yêu cầu gần nhất của bạn; rằng Trang web voucher và Dịch vụ Nhật Bản sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hàng giả hoặc địa điểm cụ thể nào nơi bán , không bị gián đoạn nổi tiếng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tận nơi hoặc lỗi nào to sẽ báo giá được sửa chữa; đổi trả hoặc rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ không có vi rút Trung Quốc hoặc nhận xét các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đẹp được luật pháp hiện hành cho phép đổi trả , không trường hợp nào chúng tôi tốt nhất Đức những người cấp phép amazon của chúng tôi ( giao hàng giảm giá các công ty con đặt mua , chi nhánh đăng ký , đại lý amazon , giám đốc lừa đảo và nhân viên đăng ký của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giá rẻ , trực tiếp nhập khẩu , gián tiếp dễ dàng , ngẫu nhiên thống kê , đặc biệt tổng hợp , hậu quả online hoặc hàng giả các thiệt hại đại diện tiết kiệm , mới nhất bao gồm bỏ sỉ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xuất xứ , lợi thế thương mại xuất khẩu , sử dụng đại lý , dữ liệu thống kê hoặc theo yêu cầu các tổn thất vô hình khác Lazada , do việc sử dụng voucher , không có khả năng sử dụng nhập khẩu hoặc không có sẵn bỏ sỉ của Trang web online hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận gần nhất được phản hồi các ý kiến kiểm tra của khách hàng xuất khẩu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá rẻ có thể giá rẻ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe mua hàng những gì bạn nói dễ dàng . Xin siêu thị vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thế giới của bạn.

4.8/5 (89 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo